Tôn inox là giải pháp chống rỉ sét, ăn mòn tự nhiên duy nhất hiện nay?

Tư vấn hỗ trợ

0938078080

Tôn inox là giải pháp chống rỉ sét, ăn mòn tự nhiên duy nhất hiện nay?
Ngày đăng: 31/08/2020 06:36 PM

Những mái nhà được lợp bằng tôn mang đến nhiều lợi ích, như khả năng chống chịu thời tiết, chống cháy, có độ bền cao, hạn chế nấm mốc… Chưa kể với giá thành hợp lý, thi công nhanh và lắp đặt đơn giản, nhiều người chọn tôn để lợp mái.

Tuy nhiên, tôn dễ bị oxy hóa dẫn đến rỉ sét và làm mất dần vẻ đẹp của ngôi nhà, cũng như ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của người sử dụng. Đó là lý do tôn inox trở thành lựa chọn mới được ưa chuộng.

ton Zacs+ cong nghe INOK anh 1

Tôn dễ bị oxi hóa ăn mòn dẫn đến rỉ sét.

Tôn inox hay tôn không rỉ là hợp kim thép có thêm niken, crom và nhiều thành phần khác, nhằm tránh việc bị oxy hóa trên bề mặt như các loại tôn thông thường. Đặc tính nổi bật của tôn inox là khả năng chịu ăn mòn lớn và chống oxy hóa cao khi tiếp xúc với hóa chất và điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, tôn inox khá an toàn, thân thiện với môi trường do không chứa hóa chất độc hại và có thể tái chế sau khi hết thời gian sử dụng. Ngoài ra, tôn inox còn vệ sinh dễ dàng, luôn giữ được màu sắc sáng bóng.

ton Zacs+ cong nghe INOK anh 2

Tôn inox có khả năng chịu ăn mòn lớn và chống oxy hóa cao.

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nhưng tôn inox lại có giá thành cao và còn nhiều hạn chế trong công tác lợp mái. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp chống rỉ sét duy nhất trên thị trường.

Hai dòng sản phẩm gồm tôn Zacs+ công nghệ INOK và tôn Zacs+ hoa cương công nghệ INOK được xem là những giải pháp mới thay thế tôn inox. Đây là dòng tôn lợp mái của BlueScope Zacs đến từ Australia.

Tôn Zacs+ hoa cương công nghệ INOK chống rỉ tốt và bền hơn với nhiều mẫu mã, màu sắc là một trong những giải pháp mới thay thế tôn inox.

ton Zacs+ cong nghe INOK anh 3

Tôn Zacs+ công nghệ Inok và tôn Zacs+ hoa cương công nghệ Inok là dòng tôn lợp mái của Bluescope Zacs (Australia).

Trong khi đó, dòng tôn Zacs+ có khả năng chống ăn mòn cao nhờ lớp vi mạ cấu trúc ma trận 4 lớp, giúp bảo vệ lớp mái tốt, tăng khả năng chống rỉ sét, ăn mòn tự nhiên hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ cho mái nhà. Không chỉ có độ bền cao, dòng tôn Zacs+ công nghệ Inok sở hữu mẫu mã và màu sắc phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, hệ sơn phủ chất lượng cao còn giúp mái nhà luôn đẹp bền màu.

Thời gian bảo hành chống ăn mòn thủng của tôn Zacs+ 20 năm và bảo hành chống phai màu 5 năm theo điều khoản của NS BlueScope Việt Nam, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

ton Zacs+ cong nghe INOK anh 4

Tôn Zacs+ là một trong những giải pháp hiệu quả thay thế tôn inox.